Máy Massage

Từ lâu may massage như một công hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe gia đình bạn. Sau nhũng giờ học tập và làm việc mệt mỏi, thật tuyệt vời khi được thư giản với chiếc máy mát xa đa năng, lợi ích mà nó mang lại sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. Massage mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lợi ích của việc massage cơ thể

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại may mat xa khác nhau từ những chiếc nhỏ gọn cầm tay cho đến những chiếc máy to để massage toàn thân, máy massage bụng hay nệm massage toàn thân . Mỗi loại mỗi công năng khác nhau nhưng tất cả đều mang đến những lợi ích sức khỏe vô cùng lớn.
Massage là kích thích vật lý tác động trực tiếp lên da thịt, dây thần kinh và các mạch máu từ đó tác động trực tiếp đến các cơ quan, kích thích sự hoạt động của hệ thần kinh và nhiều bộ phận khác của cơ thể.


Phương pháp massage được thực hiện rất đơn giản nhưng lại đạt được hiệu quả vô cùng lớn giúp phòng tránh cũng như chữa được nhiều bệnh tật. Một chiếc may matxa ,tại nhà là thật sự cần thiết cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. Ngoài ra máy matxa còn giúp bạn chữa được một số bệnh mãn tính nhanh chóng và đạt kết quả cao. Phương pháp chữa bệnh bằng việc massage đã trở thành một chuyên khoa chữa bệnh phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới.
 

Tác dụng với da

Một trong những tác động tích cực của việc massage là tác động lên da. Điều này giúp kích thích trực tiếp lên các cơ quan cảm thụ tạo nên nhiều phản xạ thần kinh có ích, và hơn nữa còn tiết ra các chất nội tiết tế bào tăng cường sự hoạt động của da, hệ thần kinh và giúp giãn mạch.
Tác dụng tại chỗ
Phương pháp massage sẽ kích thích trực tiếp vào vị trí được massage giúp tăng năng lục bảo vệ của da từ đó khả năng hô hấp được tăng cao do da được sạch sẽ. Đồng thời việc massage sẽ làm nhiệt độ tăng nhất thời giúp các mao mạch dưới da được giãn ra từ đó da được nuôi dưỡng một cách tốt hơn.

Tác dụng với thần kinh

Phương pháp massage ảnh hưởng rất nhiều đối với hệ thần kinh của bạn. Nó không chỉ gây ảnh hưởng tới vỏ não nó còn tăng quá trình ức chế đối với hệ thần kinh tùy vào phương pháp massage và tình trạng người bệnh. Ngoài ra phương pháp này còn tác động đến các hoạt động nội tạng và mạch máu biểu hiện ở sự thay đổi khi massage gáy, lưng, vai.
 

Tác dụng với quá trình trao đổi chất

Việc massage làm tăng lượng nước tiểu thải ra trong cơ thể nhưng không làm thay đổi độ pH trong máu. Liệu trình massage được thực hiện thường xuyên sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ. Sau khi massage 2, 3 ngày lượng nitơ trong nước tiểu của chúng ta sẽ tăng lên giúp phân giả protid rất tốt cho cơ thể. 
Massage mang lại những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe bạn, vì thế nếu không có thời gian hoạc tiết kiệm chi phí để đến những spa thì các bạn hãy tự chuẩn bị cho mình những chiếc máy massage tại nhà để cải thiện tình trạng sức khỏe cho bản thân và tất cả những người thân trong gia đình bạn. Công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm máy massage đạt chất lượng cao cùng với đội ngũ tư vấn cạn kẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và mang lại những lợi ích bất ngờ.
 
Thông tin liên hệ mua hàng:
Công ty TNHH Tiếng Vang Phương Đông
Địa chỉ Showroom : Khu biệt thự Cityland số 71 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
( Cách Vòng xoay ngã 6 Gò Vấp 200m)
Điện thoại tư vấn: (08)-66 84 17 19 - 0909 61 22 19 (tư vấn kinh doanh)